1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Bạn có phải một nhà quản trị lữ hành giỏi?

Thảo luận trong 'Tư vấn du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi tgiang1q2a, 26/8/19.

 1. tgiang1q2a

  tgiang1q2a Member

  Nền kinh tế ngày càng phát triển, gánh nặng trên vai mỗi người lại càng nhiều. Chính vì thế nhu cầu đi du lịch để thư giãn của mọi người cũng tăng cao. Đồng nghĩa với việc ngành du lịch cũng ngày càng được đẩy mạnh và mở rộng. Vậy nên các nhà tuyển dụng luôn khao khát tìm được một nhà quản trị lữ hành giỏi về với công ty của mình.

  [​IMG]
  Bạn có phải một nhà quản trị lữ hành giỏi?
  Vậy một nhà quản trị lữ hành giỏi cần có đủ những yếu tố nào?

  Nắm chắc kiến thức chuyên ngành

  Không chỉ mỗi ngành quản trị lữ hành, mà bất kì lĩnh vực nào cũng vậy, nếu muốn giỏi thì điều đầu tiên bạn cần vững vàng kiến thức chuyên môn. Đỗi với ngành nghề này, bạn cần nắm chắc những lý thuyết và thực hành về nghề quản lý du dịch. Càng có nhiều kiến thức sâu rộng bao nhiêu thì bạn càng có thể tự tin, đúng đắn để điều hành công việc, cơ hội việc làm càng mở rộng và dễ thăng tiến bấy nhiêu.
  Để có những kiến thức này, bạn cần được học bài bản qua quá trình học tập trên trường lớp về Du lịch – lữ hành – khách sạn tại các trường cao đẳng, đại học. Ngoài ra bạn cần tham khảo, tìm hiểu thêm trong sách vở, mạng Internet, những người đi trước như hỏi thêm các thầy cô có kinh nghiệm làm việc chuyên môn trên trường học.

  [​IMG]
  Nắm chắc kiến thức chuyên ngành
  Hơn nữa, khả năng giao tiếp của một người quản trị lữ hành thường rất tốt và họ cần chịu được stress, sức ép trong công việc.

  Có tố chất quản lý - mời các bạn đọc tiếp TẠI ĐÂY: caodang.fpt. edu.vn/chuong-trinh/kinh-nghiem-hoc-tap/ban-co-phai-mot-nha-quan-tri-lu-hanh-gioi.html
   

Chia sẻ trang này