1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

Galaxy Note 10 sẽ có phiên bản tầm trung

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi leminh1106, 21/5/19.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Nhiều khả năng, Galaxy Note 10 sẽ có thêm chiếc điện thoại tầm trung để giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn, giống như cái cách mà Samsung đã thiết kế với Galaxy S10e.

  [​IMG]

  Cùng những gì xảy ra trên Galaxy S10, sẽ không bất ngờ khi Samsung xem xét lại kế hoạch trong việc cung cấp ít nhất một chiếc điện thoại Galaxy Note 10 giá rẻ, bên cạnh phiên bản truyền thống.

  Theo PhoneArena, không rõ liệu Samsung sẽ tung ra phiên bản Galaxy Note 10e hay Note 10+ trong bối cảnh Galaxy S10e đang khá thành công tại những khu vực châu Âu.

  sản phẩm thứ một này sẽ là sự bổ sung của Galaxy Note 10 có màn hình cảm ứng 6.4-inch như các tin đồn.

  [​IMG]
  Note 10 cũng được đồn là sẽ đi tiên phong trong thiết kế không có nút bấm mới, có nghĩa là đều các phím bên sẽ được thay thế bằng các phương tiện khác để cấp nguồn/mở khóa, chỉnh âm lượng và khởi chạy trợ lý ảo Bixby.

  Đây là lần thứ 3 tung ra thị trường báo cáo xác nhận rằng Note 10 sẽ trình làng vào tháng 8.

  Vì vậy nhiều khả năng Note 10 hoặc Note 10+ sẽ tung ra thị trường vào cuối mùa hè này. Hiện tại tin tức về hiệu năng phần cứng của máy vẫn chưa được tiết lộ.

  24hstore.vn/samsung-galaxy-note-10/samsung-galaxy-note-10-p3442
   

Chia sẻ trang này