1. Để hạn chế Spam nội dung trùng lặp, nội dung vi phạm chính sách google
  Đi link tràn lan vào bài viết là đặc điểm của các tài khoản vi phạm nên chúng tôi dừng việc đi link vào bài viết với tài khoản thường Để được đặt được link vào bài viết, các bạn phải đăng ký tài khoản VIP tại đây

SỐ HÓA TÀI LIỆU TRONG THƯ VIỆN

Thảo luận trong 'Bản vẽ, giáo trình, tài liệu' bắt đầu bởi thaol, 5/4/16.

 1. thaol

  thaol Member

  Thư viện là nơi lưu trữ tài liệu quan trọng và khổng lồ nhất của mỗi trương học, cơ quan hoặc tổ chức chính phủ…. Tài liệu được lưu trữ trong thư viện vô cùng phong phú : sách, giáo trình, tài liệu, văn bản, hợp đồng, khóa luận……

  Theo thời gian, thư viện sẽ ngày càng tăng về số lượng tài liệu. Gây khó khăn trong quá trình tìm kiếm, lữu trữ và giữ gìn. Khi đó nhu cầu số hóa tài liệu trong thư viện sẽ tăng theo. Dịch vụ số hóa tài liệu trong thư viện sẽ giúp các thư viện tiết kiệm được không gian lưu trữ, dễ dàng tìm kiếm, chuyển giao và không lo hỏng hóc, mục nát với các tài liệu quan trọng của thư viện.


  [​IMG]

  In Đăng Nguyên tự hào là cơ sở in ấn số hóa tài liệu uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị thực thi nhiều hợp đồng số hóa tài liệu trong thư viện cho các trường đại học lớn và cục văn thư lưu trữ quốc gia…..

  Các dịch vụ số hóa tài hiện có tại In Đăng Nguyên:

  • Scan màu, xám, đen trắng, các khổ: từ A0, A1, A2, A3, A4, A5..
  • Xử lý tài liệu: căn chỉnh độ sáng, nghiêng, tẩy trắng, xén, đảm bảo độ phân giải theo yêu cầu
  • Chuyển định dạng theo yêu cầu : words, pdf, jpeg….
  Các dạng tài liệu có thể số hóa như:

  • Báo : khổ từ A0 -a5
  • Tạp chí : khổ từ A0 -a5
  • Sách : khổ từ A0 -a5. Cam kết không làm hỏng, nát, nhàu sách trong thư viện.
  • Tài liệu công văn, giấy tờ lưu trữ, khóa luận, bản vẽ …..: khổ từ A0 -a5
  • Các tài liệu quý hiếm khác trong thư viện : khổ từ A0 -a5 . Đảm bảo bí mật.
  Các hình thức thực hiện dịch vụ số hóa:

  – Nếu quý khách có nhu cầu số hóa tài liệu tận nơi : chúng tôi sẽ bố trí nhân lực và máy móc đến tận nơi để thực hiện.

  – Số hóa tại Đăng Nguyên : sau khi hoàn tất biên bản bàn giao, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận tài liệu về scan. Sau khi hoàn tất sẽ chuyển giao file mềm và bàn giao lại sách, tài liệu….

  Kỹ thuật số hóa tại Đăng Nguyên:

  [​IMG]

  • Sử dụng hệ thống máy scan và máy ảnh kỹ thuật số hiện đại.
  • Sản phẩm đầu ra được căn chỉnh và chỉnh xửa theo yêu cầu của khách hàng
  • Bảo đảm giữ an toàn cao nhất cho tài liệu.
  • Xử lý ảnh số, tạo ra sản phẩm có chất lượng cao như: tẩy trắng ảnh, chỉnh thẳng, xóa các vết nhiễu, tăng chất lượng ảnh…
  Quý khách có nhu cầu Số hóa dữ liệu trong thư viện vui lòng liên hệ In Đăng Nguyên :

  Địa chỉ : 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 789 (Ms. Mai)

  Email : indangnguyen@gmail.com| Website: indangnguyen.com
   
 2. vusondaugxvn

  vusondaugxvn Member

  Hiện tại cồn thạch, cồn khô được phân phối rộng rãi hơn so với bình gas trong những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn do đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho quy trình sản xuất cồn thạch tầm 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn 1 ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này